ของพรีเมี่ยมปีใหม่ 2017 ทันยุคทันสมัย ถูกใจผู้รับ

cover-1

ใกล้จะถึงเดือนธันวาคมแล้ว เป็นประจำทุกปีที่ธุรกิจ ห้างร้าน องค์กรต่างๆ จะมีการส่ง ของขวัญ ของพรีเมี่ยมปีใหม่ ไปให้กับผู้ที่มีอุปการะคุณทุกท่าน มาติดตามกันดีกว่าค่ะว่า ปีนี้ ของพรีเมี่ยมปีใหม่ อะไรบ้างที่ให้ไปรับรอง คนได้รับถูกใจแน่นอน

001

 1. ของที่ระลึกเกี่ยวกับในหลวงรัชกาลที่ ๙ เราเคยได้ทำบทความเกี่ยวกับ ของน่าแจกช่วงงานแสดงความอาลัยสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ของที่ระลึกต่างๆไม่ว่าจะเป็นเหรียญที่ระลึก, ธนบัตรหายาก, รูปภาพ ยังเป็นของขวัญปีใหม่ที่คนไทยทุกคนได้รับแล้ว มีความรู้สึกยินดี ไม่ว่าจะโอกาสไหนๆ และจะทำให้รู้สึกพิเศษมากยิ่งขึ้นเมื่อเป็นช่วงปีใหม่
  002
 2. ปฏิทิน ปีนี้ การแจกปฏิทินปี 2017 อาจจะต้องชลอไปก่อน เนื่องจากปีหน้า จะมีการปรับเปลี่ยนวันหยุดจากทางราชการ รวมถึงรูปภาพที่แจก ไม่ควรเน้นสีฉูดฉาดมากเกินไปนัก โดยเฉพาะหากต้องจัดส่งให้ทางราชการ เนื่องจากประเทศไทยยังอยู่ในช่วงถวายความอาลัยฯ อย่างไรก็ตาม ปฏิทิน ทั้งแบบแขวน และตั้งโต๊ะ ยังเป็นที่ต้องการ เนื่องจากความสะดวกในการใช้งาน และยังเป็นของพรีเมี่ยมอันดับต้นๆที่คนอยากได้อยู่เช่นเคย

  003
 3. อุปกรณ์ใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องมืออีเลคโทรนิคส์กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตการทำงานของคนรุ่นใหม่ไปแล้ว บางท่านอาจจะทำงานบนมือถือ 100% แล้วด้วยซ้ำ อุปกรณ์ที่ใช้งานกับสิ่งต่างๆเหล่านี้ ผู้รับย่อมอยากได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็น Powerbank, Univertsal Adapter, Thumbdrive, Earphone และอื่นๆ ปัจจุบันของเหล่านี้มีราคาที่ถูกลงไปมาก สามารถซื้อหาแจกได้ไม่ยากนัก
  004
 4. สมุดโน๊ต แม้จะเป็นยุคดิจิตอลแล้ว แต่ยังไม่มีสิ่งใดมาทดแทนการจดบันทึกผ่านตัวอักษรลงบนสมุดโน๊ตได้ สมุดโน๊ตที่หน้าตาสวยงามทำให้ผู้ใช้งานอยากใช้งาน ติดโลโก้บริษัทของคุณลงไปเล็กๆไม่ต้องใหญ่โต แค่นั้นก็สร้างการจดจำให้คนใช้งานได้แล้ว005
 5. เครื่องเขียน เครื่องเขียนเป็นของพรีเมี่ยมที่ราคาไม่สูง และเลือกซื้อได้ง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ปากกา, ดินสอ, Post It, น้ำยาลบคำผิด, หรือจะมาเป็นชุดเครื่องเขียนทั้งชุด ผู้รับอยากได้เสมอ แต่ต้องไม่ลืมว่า คุณภาพก็สำคัญ เพราะหลายครั้งที่เครื่องเขียนราคาถูกจริง แต่นำไปใช้งานจริงไม่ได้ อาจจะสร้างผลเสียให้เกิดกับผู้ให้มากกว่านะคะ

  ข้าวสารช่วยชาวนา

 6. ข้าวสารช่วยชาวนา เราเก็บของพรีเมี่ยมน่าแจกที่สุด ไว้เปิดตัวท้ายสุดกับของที่ไม่แจกไม่ได้ในนาทีนี้ ข้าวเป็นของขวัญที่ราคาไม่แพง แจกได้ทั่วถึง แถมได้ช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรไปในตัวด้วย

การแพ็กของและจัดส่งของขวัญ ของพรีเมี่ยมปีใหม่ ก็เป็นสิ่งสำคัญ หากมีผู้อุปการะคุณจำนวนมาก การให้พนักงานในบริษัทหรือคนที่บ้านมานั่งแพ็กส่งคงไม่ใช่เรื่องสนุกแน่ ไม่ว่าของที่จะส่งให้คนสำคัญของคุณจะเป็นอะไร ให้ Siam Outlet ช่วยดีกว่าค่ะ

หากสนใจสามารถเข้าไปกรอกแบบฟอร์มได้เลยที่ http://www.siamoutlet.com/2016/11/24/newyear-gift/

ให้มืออาชีพอย่างเราช่วยดีกว่าค่ะ ^ ^

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *