“สยาม เอาท์เลต” จับมือ “ตลาดดอทคอม” หนุนลอจิสติกส์ SMEs ไทยสู่ตลาดโลก

สยาม เอาท์เลต จับมือ ตลาด ดอท คอม ร่วมเสริมความแข็งแกร่งธุรกิจอีคอมเมิร์ซโตแบบก้าวกระโดด หวังเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขนส่งสินค้าที่ครบวงจร กับเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์ใหญ่สุดในไทย มั่นใจช่วยผู้ประกอบการไทยเติบโตในตลาดโลกอย่างมืออาชีพ

ชญาภัค สหัชอติเรกลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยาม เอาท์เลต จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้ให้บริการด้านคลังสินค้าและลอจิสติกส์สำหรับองค์กรธุรกิจและร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจรมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุดในปี 2560 ได้มีการขยายธุรกิจและรุกหนักด้านการตลาด จึงได้จับมือกับ นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด หนึ่งในผู้นำชอปปิ้งมอลล์ออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของไทย สร้างพันธมิตรเสริมความแข็งแกร่งธุรกิจ ขยายการให้บริการคลังสินค้าและลอจิสติกส์ เตรียมพร้อมรองรับการเติบโตแบบก้าวกระโดดของตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

อย่างไรก็ตาม การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับตลาดดอทคอมในครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในความร่วมมือครั้งสำคัญที่ทั้งสองฝ่ายจะช่วยยกระดับอีคอมเมิร์ซ และแชตคอมเมิร์ซในไทยให้เติบโตแบบก้าวกระโดด รวมถึงยังเป็นการสนับสนุนธุรกิจของผู้ค้าและผู้ประกอบการชาวไทยให้สามารถเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดโลกได้

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *